ปัญหาโลกแตก ครีมลดริ้วรอยต้องเลือกยังไงดี!

พออายุมากขึ้น วันเวลาล่วงเลยผ่านไป สาวๆ ทุกคนก็อยากจะคงความหน้าเด็ก เอาไว้ให้อยู่กับเรานานๆ ใช่ไหมคะ แต่ใครจะทำแบบนั้นได้ เพราะริ้วรอยต่างๆ ผุดขึ้นมาบนใบหน้าเราแบบ Non Stop 


RetinalC_01


ยิ้มทีก็โผล่ออกมาที จะแสดงอารมณ์มากก็ไม่ได้ ไม่ต้องกังวลไปค่ะ พอนด์สขอแนะนำส่วนผสมเด็ดที่ควรมีในครีมลดริ้วรอย เพื่อให้คุณกลับมาหน้าเด็กได้อีกครั้ง ตามมาดูเลยค่ะ

1.เรตินอล (Retinol) คือส่วนผสมที่มีผลต่อคอลลาเจน อายุเพิ่มขึ้น คอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวยิ่งเสื่อมลง ลองนึกภาพเตียงที่ใช้มานานแล้วนะคะ ฟูกจากที่นุ่ม ก็ยวบลงเรื่อยๆ สปริงจากที่เด้งก็เสื่อม ไม่เด้งเหมือนเก่า ผิวหนังจึงไม่เต่งตึงและมีริ้วรอยตามมา


RetinalC_1gf


เราจึงต้องเลือกครีมที่มีส่วนผสมของเรตินอล(Retinol) หรือ อนุพันธ์ของวิตามินเอ เป็นส่วนผสมที่มีผลต่อคอลลาเจนสามารถช่วยลดริ้วรอยได้ 2. เรตินอล (Retinol) อาจไม่พอ ต้องเรตินอล ซี (Retinol-C) พระเอกที่ดูแลแบบ Nonstop สารจำพวก Retinol จะช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ แต่เรตินอลก็สลายตัวได้ง่ายเช่นกัน ดังนั้นครีมลดริ้วรอย ต้านความเหี่ยว เพิ่มความตึง ก็จะต้องมีสาร เรตินอล ซี (Retinol-C) เพราะสารตัวนี้นี่แหละที่จะช่วยกระตุ้นให้ Retinol ทำงานอยู่ตลอดเวลา แถมยังคงดูแลผิวอย่างสตรอง แบบ Non-Stop ตลอดวัน


RetinalC_2gf


3. เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเด้งด้วย กลีเซอรีน (Glycerin) ผิวตึงอย่างเดียวอาจไม่พอ ต้องบำรุงผิวให้นุ่มเด้งด้วย ไม่ลืมมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้นอย่าง กลีเซอรีน ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาเด้งอิ่มน้ำอีกครั้ง หมดปัญหาหน้าไม่เด้งฟู หน้าลอกเป็นขุยไปเลยค่ะ

4. ผิวสวยกระจ่างใส มีออร่าด้วย AHA และ Vitamin B3 AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวเรียบเนียน และยังมี วิตามินบี 3 อีกตัวที่ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เปล่งประกายมีออร่าหน้าเด็กด้วยค่ะ และครีมที่มีส่วนผสมดีๆ ทั้งหมดนี้ก็ต้อง พอนด์ส เอจ มิราเคิล เลยค่ะ สูตรใหม่ เพิ่มเรตินอล ซี ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ให้คุณมีผิวตึง ขาว เด้ง หน้าเด็ก จะยิ้ม จะทำอะไรก็ไม่กลัวริ้วรอยอีกต่อไปแล้ว


RetinalC_3gf

RetinalC_02


*ผลทดสอบในห้องปฏิบัติการ ปี 2558, ผลทดสอบทางคลินิกในผู้หญิงอายุ 46-60 ปี 45 คน ปี2559 โดยบริษัท Sprim จีน หน้าเด็ก=ริ้วรอยลดเลือนลง ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล เครื่องสำอางไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสีผิวตามธรรมชาติของบุคคลได้

TOP