สถาบันวิจัยของพอนด์ส  ค้นพบเซลล์ผิวขาวนับล้านๆ เซลล์ที่อยู่ลึกลงไปใต้ชั้นผิว 

เกี่ยวกับสถาบันวิจัยของพอนด์ส

เกี่ยวกับสถาบันวิจัยของพอนด์ส 

สถาบันวิจัยของพอนด์สนำความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่ดีที่สุดเพื่อมาใช้ช่วยแก้ปัญหาด้านผิวพรรณต่างๆ ที่เกิดขึ้นทุกวันนี้  สถาบันวิจัยของพอนด์สก่อตั้งขึ้นเพื่อค้นคว้าวิจัยศาสตร์แห่งผิวมาเป็นเวลานานกว่าทศวรรษและคิดค้นนวัตกรรมการดูแลผิวสูตรใหม่ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนในท้องตลาด  วันนี้เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังกว่า 700 คนทั่วโลก โดยสถาบันวิจัยของพอนด์สยังเดินหน้าเป็นผู้บุกเบิกวงการดูแลผิวในด้านต่างๆ ดังต่อไปนี้ 

• วิเคราะห์ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของชนิดของผิวที่แตกต่างกันทั่วโลก

• เปิดเผยข้อมูลเชิงลึกที่ว่าปัจจัยของผิวพรรณเหล่านี้มีอิทธิพลต่อการรับรู้ของผู้คนอย่างไร    

• ออกแบบโมเลกุลของสารประกอบต่างๆ ที่ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วให้ผลลัพธ์แห่งผิวที่ดียิ่งกว่า

พันธกิจของสถาบันวิจัยของพอนด์ส

เรายึดมั่นในการดูแลอนาคตของผิวพรรณของคุณ ตลอดจนปัญหาต่างๆ ด้านผิวพรรณที่เพิ่มขึ้นในวิถีชีวิตปัจจุบัน ให้คุณหมดกังวลกับปัญหาเหล่านี้  และด้วยความเข้าใจในเชิงลึกถึงปัญหาเหล่านั้น เราสามารถคาดการณ์ทิศทางปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต และมีทางออกให้กับปัญหาสำหรับความต้องการของผิวทุกประเภท เราทำงานอย่างไม่เคยหยุดพักเพื่อสร้างสรรค์และคิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยีการดูแลผิวที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวในอนาคต ที่ให้ผลลัพธ์แห่งผิวยอดเยี่ยมเหนือกว่าคนอื่น   สถาบันวิจัยของพอนด์ส: อนาคตของผิวคุณที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว  

ศาสตร์แห่งผิวของพอนด์ส

ไม่ว่าจะเป็นครีมปรับผิวขาว หรือโฟมล้างหน้าแบบสครับ ผลิตภัณฑ์ของพอนด์ส ทุกๆชิ้นมาพร้อมกับเรื่องราวของ "นวัตกรรมการดูแลผิว" ที่น่าหลงใหล และองค์ความรู้ที่รวบรวมจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ปีแล้วปีเล่า มาดูกันว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างภายในสถาบันวิจัยของพอนด์ส และเรียนรู้ศาสตร์สำคัญที่อยู่เบื้องหลังสุดยอดครีมทาผิวของเรา

เจน ไวท์

ความงามตั้งแต่ระดับยีน

จุดด่างดำจางลง? นั่นคือของขวัญเลยที่เดียว พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ พร้อม GenWhite™ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง และยังให้ประสิทธิภาพเพื่อผลลัพธ์แห่งผิวที่มากกว่า ด้วยเทคโนโลยี GenWhite™ ที่ตรงเข้าจัดการผิวลึกถึง DNA ของคุณ โดยเข้าไปควบคุมและยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินในระดับยีน จุดด่างดำต่างๆ จึงแลดูจางลง และไม่ใช่เพียงเท่านั้น เพราะนี่ยังเป็นครีมปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสชนิดแรกที่สามารถปรับเข้ากับยีนของคุณ และร่วมทำงานกับกระบวนการตามธรรมชาติของผิว เพื่อผลลัพธ์แห่งผิวที่เปล่งประกาย สีผิวสม่ำเสมอ และไร้จุดด่างดำ

Intelligent Pro-Cell Complex

ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย "อย่างชาญฉลาด"

ลืมโบท็อกซ์หรือการลอกผิวหน้าด้วยเลเซอร์ไปได้เลย เรามีวิธีที่ "ฉลาดกว่า" เพื่อคงความเยาว์วัย สาร Intelligent Pro-Cell Complex™ แบบใหม่ใน พอนด์ส เอจ มิราเคิล ประกอบด้วยสารต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย 6 ชนิด (12HSA, Advanced CLA4, Retinol boosters, AHA, Exfoliant และ Glycerine) ซึ่งให้พลังการฟื้นฟูผิวมากกว่า 3 เท่า คุณสามารถดูอ่อนเยาว์ลง 10 ปีภายในเวลาเพียง 1 สัปดาห์

แอคทิเวเต็ด คาร์บอน

ความลับเล็กๆ ของเราที่ซ่อนอยู่ในสีดำของถ่าน

แร่สีดำที่ปกคลุมด้วยเขม่า เช่น ถ่าน สามารถมอบผิวขาวบริสุทธิ์ให้แก่คุณได้ เพราะเมื่อกระตุ้นด้วยความร้อน แร่ที่ยอดเยี่ยมชนิดนี้จะมีรูพรุนมากขึ้นถึง 8 เท่า ซึ่งเหมาะแก่การซึมซับสิ่งสกปรกภายในผิวของคุณได้ดียิ่งขึ้น

TOP