เรื่องราวของพอนด์ส

ประวัติของพอนด์ส

พอนด์ส

เรื่องราวของนวัตกรรมการดูแลผิวพรรณ เพื่อเสริมสร้างผิวที่แข็งแรงแก่ผู้หญิงทุกคน เพื่อผลลัพธ์แห่งผิวเนียนนุ่ม สวยงาม ในโลกที่เปลี่ยนแปลงไปทุกวัน

ในปี 1846 Theron T. Pond เภสัชกรชาวอเมริกันได้คิดค้น ‘ขุมทรัพย์ทองคำ’ ซึ่งก็คือชาที่มีคุณสมบัติการเยียวยาที่สกัดจากต้นวิช ฮาเซล โดยเขาค้นพบว่าตัวชาสกัดนี้สามารถสร้างความแข็งแรงให้กับผิวชั้นใน ช่วยให้ผิวสามารถซ่อมแซมตัวเองจากบาดแผลเล็กๆ น้อยๆ และอาการเจ็บป่วยต่างๆ ได้ หลังจากนั้นไม่นานการค้นพบนี้ก็เริ่มมีชื่อเสียงในวงกว้างภายใต้ชื่อ สารสกัดของพอนด์ส

นี่คือจุดแรกเริ่มของแบรนด์เพื่อการดูแลผิวแบรนด์แรกของโลก และเบื้องหลังการค้นพบอันยิ่งใหญ่ที่ไม่เหมือนใครนี้ทั้งหมดก็มาจากความตั้งใจที่จะช่วยให้ผู้หญิงทุกคนมี

ผิวที่แข็งแรงจากภายใน ผิวที่ดูนุ่มเนียนและสวยงามขึ้นจากภายนอกนั่นเอง 

ในศตวรรษที่ 20 ซึ่งเป็นช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ผู้หญิงก้าวขึ้นมามีบทบาทมากขึ้น และทำหน้าที่แทนผู้ชายที่ต้องไปร่วมรบในสงคราม และพอนด์สได้ร่วมอยู่เคียงข้างเหล่าผู้หญิงด้วยสองผลิตภัณฑ์พิเศษเฉพาะของพอนด์สอย่างพอนด์ส โคล ครีม (มอยส์เจอไรเซอร์ชนิดแรกในโลกที่ไม่ต้องเก็บในที่เย็น) และ พอนด์ส วานิชชิ่ง ครีม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว 2 ขั้นตอนที่ช่วยให้พวกเธอคงความงดงาม ความนุ่มนวล และความเป็นผู้หญิงในบทบาทใหม่ในช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความตึงเครียดนั้น

ในช่วงปี 1960-1970 พอนด์สได้เปิดตัวโลโก้เป็นรูปดอกทิวลิปขึ้น สัญลักษณ์ที่เลอค่านี้บ่งชึ้ถึงความงดงามของผู้หญิง ซึ่งหลังจากนั้นก็เป็นเหมือนตัวแทนคำมั่นสัญญาของแบรนด์ ที่มอบความแข็งแกร่งภายใน และความนุ่มนวลจากภายนอก ไม่ว่าผิวของคุณต้องเผชิญกับอะไรก็ตาม

จากการถือกำเนิดของสถาบันวิจัยของพอนด์สในช่วงปี 1990 สถาบันวิจัยของพอนด์สได้ก่อตั้งขึ้นอย่างมั่นคงในฐานะผู้เชี่ยวชาญชั้นนำของโลก ด้านการวิจัยทางผิวที่ก้าวล้ำและการหาสาเหตุของปัญหาผิวพรรณ (ทุกวันนี้มีนักวิทยาศาสตร์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณกว่า 700 คนประจำในที่ต่างๆ ทั่วโลก) ถึง ณ ตอนนี้ ทางสถาบันได้จดสิทธิบัตรไว้แล้วกว่า 200 สิทธิบัตร และได้เปิดตัวเทคโนโลยีแห่งผิวซึ่งถือเป็นครั้งแรกในวงการมากมายไม่ว่าจะเป็นด้านการทำความสะอาดผิว ปรับผิวให้สว่างใส และต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ยกตัวอย่างเช่น สาร VAO-B3 ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลงได้ในเวลาเพียง 7 วัน กรดไลโนเลอิค (CLA) ที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ที่ตรงเข้าทำงานถึงผิวชั้นในเพื่อเร่งกระบวนการฟื้นฟูผิวและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย

และยังมี GenActiv นวัตกรรมด้านการปรับสีผิวสุดล้ำที่สามารถควบคุมการผลิตเมลานินตั้งในชั้นผิว

วันนี้ พอนด์สคือผู้นำด้านการดูแลผิวของโลกด้วยสูตรต่างๆ ที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะ เพื่อตอบโจทย์ผิวพรรณที่แตกต่างกันไปตามเชื้อชาติ อายุ สิ่งแวดล้อม และวิถีการใช้ชีวิต และเรายังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะเช่นกัน

พอนด์สจะยังสานต่อความเชี่ยวชาญด้านผิวของโลกนี้เพื่อพัฒนาสร้างสรรค์และคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในการดูแลผิวให้คงความแข็งแรงและความนุ่มนวล ในยามที่ผิวต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว สิ่งแวดล้อมที่เป็นพิษ รวมทั้งไลฟ์สไตล์ที่ตึงเครียดที่ดูจะเพิ่มมากขึ้นในทุกๆ วัน

และเรายังคงมุ่งมั่นเพื่อเสริมสร้างพลังอำนาจแห่งผิวให้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ให้มีความแข็งแกร่งจากภายในเพื่อความนุ่มนวลที่เปล่งประกายจากภายนอก รวมทั้งความมั่นใจในการเดินหน้าสร้างสิ่งดีๆ ในโลกรอบตัวของทุกๆ คน

TOP